Xem giá tại
....

iPhone 15 Series chính hãng - Trả Góp 0% Thu Cũ Đổi Mới giá cao

Mua iphone 15 chính hãng tại clickbuy bạn sẽ không lo về giá và bảo hành cũng như chất lượng sản phẩm, thứ duy nhất bạn quan tâm là chương trình khuyến mãi. 

iPhone 15 series tại Clickbuy luôn đủ các bản, giao nhanh trong ngày.

Với hơn 12 năm phát triển và 17 cơ sở trên khắp Việt Nam, Clickbuy không ngừng nỗ lực để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tất cả các sản phẩm iPhone 15 được cam kết Fullbox mới 100%, chưa qua kích hoạt, đồng thời đảm bảo quyền lợi đổi trả trong vòng 30 ngày đầu nếu phát hiện lỗi về phần cứng và bảo hành chính hãng trong 12 tháng.

Sắp xếp theo

Giá Cao - Thấp
Giá Thấp - Cao
Xem Nhiều

iPhone 15 Series: Bí Quyết Mua Hàng Thông Minh và An Toàn tại Clickbuy

Trong năm 2023, dòng sản phẩm iPhone 15 Series của Apple đã chính thức ra mắt với hàng loạt cải tiến đột phá, hứa hẹn mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng trên toàn thế giới. Và để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Clickbuy - một trong những đại lý ủy quyền chính hãng của Apple tại Việt Nam, tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho việc mua sắm các sản phẩm iPhone 15 chính hãng.

Chính Sách Bảo Hành Hấp Dẫn:

Khách hàng có thể lựa chọn các gói bảo hành vàng với nhiều ưu đãi kèm theo, bao gồm:

  1. Bảo Hành Rơi Vỡ, Vào Nước 12 Tháng: Miễn phí khắc phục các lỗi về rơi vỡ và vào nước trong 12 tháng.
  2. Gia Hạn Bảo Hành 24 Tháng: Bảo hành 1 đổi 1 máy tương đương trong năm thứ hai, kèm theo bảo hành rơi vỡ và vào nước trong 24 tháng.

Dịch Vụ Hậu Mãi Chu Đáo:

Clickbuy cam kết hỗ trợ gửi bảo hành và cung cấp máy cho mượn nếu trong quá trình chờ đợi sửa chữa, đảm bảo khách hàng luôn được phục vụ tốt nhất.

iPhone 15 Series: Sự Lựa Chọn Đặc Biệt:

  • Dynamic Island trên Tất Cả Các Thiết Bị: Đặc điểm này đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời trên tất cả các dòng sản phẩm iPhone 15 Series.
  • Cổng Sạc Type C: Sự thay đổi này đánh dấu một tiêu chuẩn mới trong công nghệ sạc của Apple.
  • Khung Viền Titan: Mang lại vẻ đẳng cấp và sang trọng cho iPhone 15 Pro và Pro Max.
  • Mặt Lưng Nhám: Thiết kế mới này tạo cảm giác cầm nắm đặc biệt trên iPhone 15 và 15 Plus.

Với những cam kết về chất lượng và dịch vụ, Clickbuy là địa chỉ tin cậy cho việc mua sắm các sản phẩm iPhone 15 Series, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.